Lốp ô tô bị hỏng

Lốp ô tô bị hỏng có là tình huống mà các xế thường xuyên gặp phải. Để không làm ảnh hưởng đến chuyến hành trình của mình, quý khách hàng gọi ngay đến số hotline: 0937 277 199, đơn vị vá xe lưu động sẽ giúp quý khách hàng khắc phục sự cố lốp ô tô bị hỏng một cách nhanh nhất.

Để giúp quý khách hàng có thể chủ động phát hiện lốp bị hư hỏng, có những cách khắc phục kịp thời những dấu hiệu bất thường này. Chúng tôi sẽ lưu ý đến quý khách hàng 3 dấu hiệu thường gặp khi lốp ô tô bị hỏng.

Lốp có dấu hiệu bị nứt và căng phồng

Tình trạng lốp bị nứt và căng phồng là do xe ô tô của bạn thường va vào ổ gà, hay phải đi trên những cung đường quá xấu, hoặc bơm bánh xe non, căng quá cũng là nguyên nhân. Ở những trường hợp lốp ô tô bị hỏng này bạn nên thay lốp mới thay vì vá vỏ lốp xe và kiểm tra áp suất của lốp thường xuyên.

Lốp ô tô bị hỏng, mòn ở chính giữa

Dấu hiệu lốp ô tô bị hỏng như thế này cho thấy rằng lốp xe của bạn quá căng. Bạn nên tìm đọc cuốn hướng dẫn sử dụng xe ô tô để nắm được áp suất đúng cho lốp ô tô.

Lốp ô tô bị hỏng

Lốp ô tô bị hỏng

Một số ít trường hợp áp suất chuẩn nhưng lốp xe của bạn vẫn có dấu hiệu bị mòn ở chính giữa. Trường hợp này thường bắt gặp ở các xe thể thao có công suất cao, rất có thể do vành xe và lốp xe không hợp nhau.

Lốp ô tô bị hỏng, mòn hai bên

Nếu kiểm tra lốp ô tô bị hỏng, bạn phát hiện rằng lốp xe ô tô của bạn bị mòn 2 bên mép, nhưng phần ở giữa lại bình thường. Đây chính là dấu hiệu cho thấy lốp xe của bạn đang bị hơi non. Nếu như áp suất của xe vẫn ở mức chuẩn thì bạn nên mang xe đến xưởng để kiểm tra lại hệ thống lái của xe.

Vaxeluudong.com cung cấp các dịch vụ sửa chữa lốp ô tô bị hỏng, vá vỏ xe uy tín, chất lượng, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0937 277 199.

Xem thêm: Vá vỏ ô tô lưu động TPHCM

Viết một bình luận