Vá xe ô-tô tận chỗ

Nếu thường xuyên sử dụng ô-tô làm phương tiện di chuyển hàng ngày, đừng quên lưu số điện thoại 0937277199 của công ty dịch vụ vá xe ô-tô tận chỗ chất lượng hàng đầu Tp. HCM. Với những công ty hay đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải, nhu cầu này cũng rất được coi trọng để đề phòng trong trường hợp gặp sự cố sẽ cần đến vá xe lưu động.

Vai trò của dịch vụ vá xe ô-tô tận chỗ

Tại những thành phố lớn như TP. HCM, mỗi ngày có hàng triệu lượt xe ô-tô các loại lưu thông trên đường phố. Dù là loại phương tiện nào, từ ô-tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến các xe chở khách và xe tải đều có nguy cơ xẹp lốp, thủng lốp….điều này thực sự vô cùng phiền toái, đặc biệt là vào ban đêm và ở những cung đường ít người, không có trạm sửa xe nào. Mỗi lần như vậy, quý vị sẽ rất cần đến dịch vụ vá vỏ lốp xe ô-tô tận chỗ. Ngày nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Chỉ cần một cú điện thoại, đội ngũ nhân viên sẽ đến và vá xe ô-tô tận chỗ cho bạn, nên bạn chẳng có gì phải lo lắng khi di chuyển bằng xe ô-tô.

Vá xe ô-tô tận chỗ

Dịch vụ vá xe ô-tô tận chỗ

Vaxeluudong.com – đơn vị vá xe ô-tô tận chỗ chất lượng

Nếu đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vá xe ô-tô tận chỗ uy tín, công ty TNHH Vỏ Lốp Nhập Khẩu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn, bởi vì:

  • Toàn bộ dịch vụ và hoạt động vá xe ô-tô tận chỗ của công ty đều được cấp giấy phép chứng nhận hành nghề theo đúng quy định của pháp luật.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 và ở khắp các quận huyện của TP Hồ Chí Minh.
  • Lốp mới nhập khẩu chính hang 100%. Ngoài ra còn có lốp cũ mới 90% với chi phí vô cùng tiết kiệm.
  • Luôn hỗ trợ tận tình và lắng nghe ý kiến của quý khách hàng.
  • Đảm bảo vá xe lưu động TPHCM ô-tô tận chỗ một cách chính xác, chất lượng nhất. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chính vì vậy, hãy lưu số điện thoại của công ty 0937277199 vào danh bạ để đề phòng mỗi khi gặp trục trặc trên đường đi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Vá xe ô-tô tại nhà

Viết một bình luận