Vá xe xe hơi tận nơi

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vá xe xe hơi tận nơi tuy nhiên không phải đâu cũng uy tín. Chính vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0937277199 khi có nhu cầu để được phục vụ vá xe lưu động tốt nhất.

Những ưu điểm khi vá xe xe hơi tận nơi

Vaxeluudong.com chuyên vá xe xe hơi tận nơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp vá xe xe hơi tận nơi cho khách hàng ở nhà, cơ quan, trên đường,…
  • Phục vụ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, đảm bảo khắc phục triệt để sự cố nhanh chóng, kịp thời. Làm việc 24/7 chỉ cần được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn.
  • Tiết kiệm công sức, thời gian kéo xe sửa chữa đến gara. Giảm thiểu tối đa thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc của mỗi người.
  • Vá vỏ lốp xe hơi tận nơi với giá cả phải chăng, giá này luôn ở mức cạnh tranh. Nhân viên sẽ thông báo giá cả trước khi thực hiện dịch vụ để khách hàng an tâm xử lý hư hỏng.
  • Nhận thay thế linh kiện, vật liệu cao cấp chính hãng.

Nhờ vậy, từ khi thành lập đến nay đơn vị đã tạo được thương hiệu trên địa bàn. Số điện thoại của công ty luôn được lưu trữ trong danh bạ của nhiều gia đình, cá nhân, doanh nghiệp.

Quy trình vá xe xe hơi tận nơi

Công ty thực hiện quy trình vá vỏ lưu động – vá xe xe hơi tận nơi theo đúng quy trình với các bước sau:

Vá xe xe hơi tận nơi

Vá xe xe hơi tận nơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng qua điện thoại.

Bước 2: Nhân viên trực tiếp đến hiện trường trong khoảng 30 phút di chuyển.

Bước 3: Kiểm tra hư hỏng miễn phí.

Bước 4: Báo giá và phương pháp sửa chữa.

Bước 5: Tiến hành vá xe xe hơi tận nơi.

Bước 6: Khách hàng nhiệm thu và thanh toán.

Sử dụng dịch vụ vá xe xe hơi tận nơi tại vaxeluudong.com – Công Ty TNHH DV Vỏ Lốp Nhập Khẩu sẽ là lựa chọn tốt nhất của mỗi người. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Xem thêm: Vá xe xe hơi tại nhà

Viết một bình luận